Blog

Nắng lớn các gia đình tất bật mua áo gia đình đi biển tránh nóng

Lưu lại đọc sau!

Mùa hè không thể thiếu những chuyến đi biển nhưng thời tiết nắng nóng đến 45 độ C thế này thì các gia đình còn tất bật sắm áo gia đình để đi biển tránh nóng ngay.

Mấy ngày này Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm có lúc lên đến 52 độ C khiến ai ai cũng “sợ” phải ra đường. Đặc biệt là các em nhỏ, khó tránh khỏi việc đau họng, sổ mũi và khó chịu khi thời tiết nắng nóng cực độ như thế này. Các chị nội trợ tất bật tìm mua áo gia đình để cả nhà đi biển tránh nóng.

áo gia đình hà nội 1

Ở cơ quan tôi các chị chia sẻ: “Nhà chị đã lên kế hoạch rồi, cuối tuần này cả nhà ra biển để tránh nóng thôi, cho lũ trẻ được vui chơi chứ Hà Nội mấy nay nắng quá, đến mình còn thấy khó chịu chứ nói chi đến tụi nhỏ, học hành nhiều vất vả lại nóng cực độ thể này. Khổ, chúng nó sổ mũi hết cả lượt vì đang ngồi điều hòa rồi ra ngoài nóng quá, shock nhiệt không chịu được.”

Mua áo gia đình giá rẻ

Thế đấy, nhưng sao việc đi biển tránh nóng lại liên quan gì đến những chiếc áo thun gia đình kia. Đơn giản bởi vì mỗi chuyến đi cả gia đình thì mọi người đều muốn lưu lại những kỷ niệm khi bên nhau. Mà những ngày hè này ra biển lại đông đúc nữa nên một công đôi việc : chị chọn áo gia đình đẹp cho cả nhà vừa được mặc chung kiểu áo, lại dễ nhìn nhau, tụi nhỏ khó bị lạc hơn chứ nếu lạc thì khổ lắm. Còn có những tấm ảnh chụp cả nhà thì thật là tuyệt vời.

áo gia đình hà nội 3

Không chỉ thé, mặc áo thun gia đình dễ mặc, lại mát vì chọn chất liệu cotton thấm hút mồ hôi. Tụi nhỏ cũng dễ mặc vì mình có thể chọn nhiều kích thước phù hợp cho từng người.

Đến đây, tôi chợt nghĩ có gia đình cũng sướng nhỉ, có con thật thích vì những dịp như thế này có thể cùng nhau đi chơi, cùng nhau đi nghỉ mát và cùng nhau mặc mẫu áo gia đình đẹp mà mình thích. Lại còn tăng thêm tính đoàn kết, gắn bó của mọi thành viên trong gia đình nữa chứ.

Còn tụi trẻ chúng tôi, nắng nóng rủ nhau đi biển thì cả lũ cũng sẽ chọn áo thun, áo phông đồng phục, một màu, một kiểu cho đồng bộ, cho thân thiện và đoàn kết. Chỉ như thế thôi đã thấy vui sướng lắm rồi huống chi cả gia đình mặc áo gia đình cùng nhau, cùng nhau đi chơi, cùng nhau làm mọi việc cho một chuyến đi ỹ nghĩa và đầy ắp những kỷ niệm.

áo gia đình hà nội 1 2

Nói đến đây mới nhớ, tôi đã chỉ cho mấy chị công ty tôi địa chỉ bán áo gia đình tại Hà Nội rất đẹp, tôi rất tâm đắc và thích vì sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện của shop này. Hơn nữa, chất áo rất ổn, mặc mát mà thấm hút mồ hôi đó là Shop bán áo gia đình tại Hà Nội – Đồng phục top với đa dạng các sản phẩm áo phông gia đình, áo thun, áo đồng phục gia đình, áo đôi, quần legging nữ… rất đẹp. Bởi vì tôi đã mua vài cái quần legging và áo phông ở đây rồi. Mặc thích, chất đẹp và bán hành tận tâm.

Các bạn thích mua áo gia đình hay các sản phẩm quần áo khác cho mùa hè có thể đến Dongphuctop.com để chọn và đặt áo, mua áo nha. À bên này còn nhận thiết kế, may áo đồng phục gia đình, in áo gia đình theo yêu cầu riêng nếu bạn muốn một mẫu riêng biệt cho nhà mình nữa đấy ạ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *