Blog

Giúp bạn tìm địa chỉ mua mật ong nguyên chất tại Hà Nội

Lưu lại đọc sau!

Mật ong nguyên chất đứng đầu trong danh sách các nguyên liệu tự nhiên làm đẹp cho chị em chúng mình. An toàn và hiệu quả nếu bạn chọn được nơi mua uy tín với sản phẩm mật ong thật.

Mình đã sử dụng mật ong được thời gian hơn 1 năm nay là thường xuyên và thấy rất nhiều cải thiện trên làn da. Da mềm mịn hơn, độ ẩm cao hơn đồng thời các vết thâm cũng giảm đi đáng kể, môi hồng hào và luôn căng bóng dù mình sử dụng son thường xuyên. Tất cả là nhờ mình tìm được nơi mau mật ong nguyên chất từ chỗ một chị bạn.

nơi mua mật ong nguyên chất
Mật ong xưa nay đã được sử dụng trong làm đẹp

Do đó, sau một thời gian sử dụng an tâm và đã thấy có hiệu quả nay mình muốn mách cho các bạn đang có nhu cầu sử dụng những loại mỹ phẩm tự nhiên có thêm một địa chỉ tốt với sản phẩm chất lượng và an tâm khi sử dụng.

Chị bán mật ong cho mình này tính cẩn thận lắm. Nghe chị ấy kể, để có được những chai mật ong rừng nguyên chất này cũng rất vất vả. Vì nhà bác chị ấy ở trên khu vực rừng ĐỒng Hỷ – Thái NGuyên. Mà trên này toàn là đồi chè, rừng Khuynh diệp thôi. Cách vài km mới có 1 gia đình sinh sống. Nói chung là dân cư rất thưa thớt và ít người.

Các bạn có thể mua mật ong nguyên chất nhà chị ấy ở đây nha:  http://fresh.com.vn/mat-ong-nguyen-chat

Ở đây mỗi nhà xung quanh đều chè và chè, 1 vài gốc vài và những cây khuynh diệp nên mật ong rất thơm và đậm vị. Mỗi nhà chỉ thả có vài thùng ong để tận dụng nguồn hoa xung quanh nhà và để sử dụng. Đến nay đã nhiều năm rồi vì mọi người ở đây không lấy nuôi ong là thu nhập chính mà đồi chè bát ngát của họ mới là nguồn thu, nguồn sống của họ. Ong là thả cho vui, rồi có cái mà dùng những ngày lạnh, hè thì có cái mà pha nước uống, đi nương cũng đỡ bị đói mệt, bôi vào các con bọ rừng nó cũng tránh mình ra mà không cắn.

Nơi bán mật ong nguyên chất
Hũ 1 lít được nhiều lắm các bạn dùng được siêu lâu luôn

Đấy thế nên sau khi mua được mật ong rừng nhà chị ấy về mình có sử dụng theo những hướng dẫn vừa làm đẹp, dưỡng da và cả dùng để uống thì thấy có hiệu quả rõ nét. Nhất là đắp mặt xong da mềm mịn mà căng bóng, độ ẩm thì được tăng lên rất nhiều nên giờ da không còn khô nẻ như dạo trước nữa luôn.

Giá cũng phù hợp đấy chứ:

  • 105k/ 250ml
  • 170k/ 500ml
  • 300k/ 1 lít

Chị này sống theo hướng thuận tự nhiên, nhìn chị ấy cẩn thận chọn từng lá chè, ngồi tỉ mẩn rửa từng hũ để đựng mật khi mới mua về rồi lọ mọ đun nước sôi để trần rồi phơi lọ khô ráo mới cho mật cào mình đã thấy yên tâm rồi.

Mặt nạ mật ong nguyên chất và chuối
Làm mặt nạ dưỡng da với chuối rất tuyệt

Hơn nữa, các bạn biết không chị ấy đun nước bồ kết để gội đầu hàng ngày. Tắm bằng bột tắm tự nhiên do chị ấy nghiên cứu và kết hợp từ bột trà xanh, yến mạch, đậu đỏ,… mình cũng đã được tặng dùng khi mua mấy lít mật ong và trở thành khách hàng thân thiết luôn của bột tắm vì tắm xong mê quá.

Chị đun nước bồ hòn để rửa bát, giặt đồ… ôi rồi ôi còn không dùng đường trắng mà nhà chị ấy chỉ dùng đường mía thô, thốt nốt thôi.

Mình cũng thắc mắc thì chị bảo: “em thấy vì sao ngày nay bệnh tật nhiều không, cứ đến bệnh viện K mà xem, em sẽ biết trân trọng sức khỏe của mình và người thân và hiểu tại sao”. Thế đấy.

Nhà chị dùng đồ thuận tự nhiên, không ăn thực phẩm GMO và dùng đồ toàn tự nhiên và chị ấy nghiên cứu, tìm hiểu để dùng.

Mật ong nguyên chất uy tín

Thế nên, khi mình mua mật ong được chị ấy hướng dẫn cách sử dụng làm đẹp thế nào, chữa bệnh ra sao, uống vào trong như thế nào tỉ mỉ lắm.

Chị còn có nhiều bài viết về chăm sóc da, làm đẹp, fitness ở đây này:

Fresh.com.vn – Chăm Sóc da – Làm Đẹp – Giảm Cân – Fitness

Nếu thích những dòng sản phẩm tự nhiên thì các bạn có thể theo dõi và tham khảo nha.

Còn mật ong nguyên chất mình phải nói là ưng nhất Vinh Bắc Bộ luôn, vừa đặc – snhs – thơm, chị chủ lại nhiệt tình, xinh đẹp hướng dẫn nữa. chị ấy còn đi tập gym, biết chăm sóc bản thân lắm. Nên là mình cũng thấy có động lực để mà học hỏi.

Chứ ngày nay, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn nhiều, dầu gội, sữa tắm thì hóa chất công nghiệp nhiều nên trở về tự nhiên thấy người nhẹ nhàng hơn hẳn.

Yêu lắm luôn!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *