Blog

Ảnh kỷ yếu “xóm chợ thời bao cấp” có cần phải đẹp lung linh như thế này không?  

Lưu lại đọc sau!

Các thời đẹp nhất của tuổi học trò có lẽ là cấp 3, đây cũng là cái tuổi đáng nhớ nhất với bao nhiêu kỷ niệm ùa về. Để trước khi chia tay đã có những sáng tạo cho một bộ ảnh đầy chất như thế này.

ảnh kỷ yếu - quần legging nữ 13

Vẫn quen thuộc với những bộ ảnh kỷ yếu cùng áo dài trắng thướt tha thì đây sẽ là một loại những cách lưu giữ kỷ niệm hoàn toàn khác của Teen ngày nay. Không khuôn mẫu trong áo dài, sơ mi đóng thùng nữa mà nghịch ngợm với phong cách xưa đầy sáng tạo.

ảnh kỷ yếu - quần legging nữ 12 ảnh kỷ yếu - quần legging nữ 11

Cũng bỏ xa những hot trend của hiện đại với áo croptop, quần legging nữ hay váy hoa tung xòe. Mà đó là những bộ quần áo kiểu hoài cổ như áo hoa, với quần đùi, dép tổ ong, dép lào loẹt quẹt… không dừng lại ở đó, còn với background ở một góc chợ cũ kĩ, những cái nơm gà, bàn trà chén nước đúng kiểu chợ quê, à còn bonus thêm con xe cực chất, cổ cub 82 “thời ông bà anh”. Với concept độc đáo, sáng tạo, bộ ảnh đã khiến người xem không thể rời mắt được.

ảnh kỷ yếu - quần legging nữ 9 ảnh kỷ yếu - quần legging nữ 7

Cấp 3 có lẽ là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người, vậy nên không khó hiểu khi càng ngày học sinh càng đầu tư vào việc chụp kỉ yếu. Phải đầu tư chứ, phải chăm chút chứ, vì ảnh kỉ yếu đâu chỉ đơn thuần là những bức ảnh chụp cả lớp với nhau, nó còn ghi lại những ngày tháng tuổi trẻ của bạn mà.

ảnh kỷ yếu - quần legging nữ 6

Được biết, bộ ảnh kỉ yếu cực chất này là của các bạn học sinh đến từ lớp 12A6, khoá 52 trường PTTH Thác Bà, huyện Yên Bình, Yên Bái. Các bạn vô cùng sáng tạo và muốn thoát khỏi lối mòn với những bức ảnh kỷ yếu thông thường nên đã cùng nhau bạn bạc và đi đến thống nhất chụp ảnh theo phong cách “xóm chợ xưa thời bao cấp” như thế này.

ảnh kỷ yếu - quần legging nữ 5 ảnh kỷ yếu - quần legging nữ 4 ảnh kỷ yếu - quần legging nữ3

Có ai nghĩ đây là một bộ ảnh kỷ yếu hay liên tưởng đó là bộ ảnh chụp cho tạp chí không. Từ biểu cả đến cách diễn của các bạn đều rất tự nhiên và toát lên sự tự tin và chân chất nhất.

Những bức ảnh như tái hiện được không gian và thời gian của những phiên chợ xưa  thời “ông bà anh” với nhiều đặc trưng của nước nông nghiệp, chăn nuôi Việt Nam ta.

ảnh kỷ yếu - quần legging nữ

Thời học sinh đáng nhớ bởi chúng ta có nhiều kỷ niệm gắn bó với nhau. Khi lên đại học rồi mỗi người một nơi, mỗi người theo đuổi một niềm đam mê lớn của riêng mình. Nên những tấm ảnh kỷ yếu như một kỷ niệm lưu giữ tuổi học trò đẹp nhất của tuổi trẻ, của những tháng năm bên nhau, của một thời mộng mơ và những hoài bão được ấp ủ thực hiện.

ảnh kỷ yếu - quần legging nữ 8

Dẹp bỏ giày cao gót, quần legging nữ chiết eo, bó sát và áo croptop cá tính hàng ngày.  Các bạn ấy hóa thân thành những ông, bà bên xóm chợ xưa với tông lào, dép tổ ong chân chất.

ảnh kỷ yếu - quần legging nữ 10

Có ai nghĩ ảnh kỷ yếu “xóm chợ thời bao cấp” đẹp lung linh như thế này  đâu cơ chứ.

Nguồn: http://www.dongphuctop.com

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *