Blog

Bỗng một ngày em muốn “bánh bèo” thì có được không?

Lưu lại đọc sau!

Bên cạnh việc phát sốt vì những chiếc quần legging nâng mông thì những chiếc váy xinh “công chúa” này cũng không thể thiếu được trong tủ đồ của chị em mùa hè này.

Gì chứ cứ mùa hè đến là không thể thiếu được những em váy xinh lung linh như thế này rồi. Nói đến mùa hè thì không chỉ có váy hoa, quần short jean, quần legging mà những chiếc váy đơn giản, “bánh bèo” như thế này cũng không thể thiếu được trong tủ đồ của chị em đâu.

váy mùa hè đẹp

Đổi gió cho mùa hè với 6 item váy xinh yêu “như công chúa”

  1. Những chiếc váy babydoll

Không quá xa lạ vì mẫu váy này đã khiến chị em phát sốt từ vài năm nay. Nhưng liên tục cải tiến họa tiết, chất vải thì những chiếc váy từ trắng tinh đơn giản đến hoa nhí hay vintage nhẹ nhàng sẽ khiến nàng khó có thể kìm lòng được.

váy babydoll - quần legging nữ đẹp 1 váy babydoll - quần legging nữ đẹp 12 váy babydoll - quần legging nữ đẹp 13

Kiểu váy ngắn với phom xòe rộng cực xinh yêu này lại đang trở nên hot và cháy hàng liên tục ở các store Hàn hiện tại. Mẫu váy rộng thoáng và khi mặc thì cực mát, dễ mặc và cứ gọi là xinh như công chúa, lại còn baby, dễ thương nữa chưa.

váy babydoll - quần legging nữ đẹp 14 váy babydoll - quần legging nữ đẹp 15 váy babydoll - quần legging nữ đẹp 16 váy babydoll - quần legging nữ đẹp 17

váy babydoll - quần legging nữ đẹp 18

Chẳng thế mà cứ hè đến là các cô nàng nhất định phải có một em ở trong tủ để còn “bung lụa”, “tung xòe” với nắng hè lung linh. Hơn nữa, mẫu váy này có thể thích hợp với những cô nàng bé nhỏ “hạt tiêu” hơn và có thể mix cùng với dép sandal hay giày búp bê cá tính. À đi biển hay đi chơi mà có thêm một chiếc mũ cói nữa là tuyệt lắm đấy.

  1. Váy thêu

Những chiếc váy được lăng xê bở hang thời trang nổi tiếng Zara và ngay lập tức đã khiến các tín đồ thời trang siêu lòng ngay lập tức.

váy thêu - quần legging 1 váy thêu - quần legging 12

Những gam màu sắng với kiểu dáng hoa lá, được thêu tập trung ở phần ngực hay tay áo. Khi mặc váy thêu chẳng cần phải phụ kiện gì thì cũng đã nổi bần bật rồi, mà nếu có thêm chiếc túi cói nữa thì sẽ khiến người đối diện phải đứng hình mất mất phát đấy nha.

váy thêu - quần legging 13

váy thêu - quần legging 14

  1. Váy họa tiết gingham

Các nàng còn nhớ họa tiết gingham hay cách gọi dân dã hơn là “họa tiết khăn trải bàn” vừa sốt sình sịch hồi vừa rồi chứ.

Với nhiều màu sắc, họa tiết để chị em tha hồ mà lựa chọn theo phong cách và sở thích của bản thân đây.

váy họa tiết gingham- váy mùa hè 1 váy họa tiết gingham- váy mùa hè 12 váy họa tiết gingham- váy mùa hè 13 váy họa tiết gingham- váy mùa hè 14 váy họa tiết gingham- váy mùa hè 15 váy họa tiết gingham- váy mùa hè 16 váy họa tiết gingham- váy mùa hè 17

  1. Váy trễ vai

Không dừng lại, năm nay những chiếc váy trễ vai vẫn khiến các cô nàng “căm nắng” ầm ầm. vừa đơn giản lại gợi cảm, dễ mặc, dễ kết hợp chính là những ưu điểm khiến các nàng khó bỏ qua được việc sở hữu một em ở tỏng tủ đồ của mình.

váy trễ vai - váy mùa hè 1 váy trễ vai - váy mùa hè 12 váy trễ vai - váy mùa hè 13 váy trễ vai - váy mùa hè 14 váy trễ vai - váy mùa hè 15

  1. Váy trắng

Đơn giản, tinh khôi …. Màu thì thì màu nhưng váy màu trắng nhất định phải có 1 em.

Chưa cái màu nào mà lại dễ mặc, dễ kết hợp thì cái màu tưởng chừng “nhạt nhẽo” này. Ấy vậy mà dù bạn đi với gì, túi ra sao, đánh son nào cũng dễ kết hợp và hài hòa lắm.

váy mùa hè - váy màu trắng 1 váy mùa hè - váy màu trắng 12 váy mùa hè - váy màu trắng 13

Nhưng dù sao, váy rất cần nhưng quần cũng không thể thiếu được khi hè đến đâu nhé. Jean hay những chiếc quần legging cho nữ thật trendy thoải mái là vẫn nhất định phải có rồi. Đúng không nào.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *